Giới Thiệu Công Ty Đoàn Phát

Công ty TNHH SX-TM Đoàn Phát là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn cao cấp cho gỗ mỹ nghệ, sơn mài, mây tre lá, kính và composite trong hơn 10 năm qua với thương hiệu “Sơn Cầu Vồng”.

Với mục tiêu hướng vào khách hàng và thân thiện với môi trường, công ty đã không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn sản xuất cùng chu trình kiểm soát gắt gao nguyên liệu đầu vào, đặc biệt là xuất thành phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong hơn 10 năm nỗ lực xây dựng và phát triển không ngừng, chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, thân thiện với môi trường, giá cả cạnh tranh và được người tiêu dùng tin tưởng đánh giá cao như sơn PU, NC, 1K, 2K. 

Bên cạnh đó, Sơn Cầu Vồng đã không ngừng nghiên cứu, phát triển những sản phẩm mới như sơn PU hệ nước, sơn kính, sơn men...Tất cả đều dựa trên quy trình sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của thị trường, chất lượng sơn ổn định đảm bảo mọi yêu cầu cao về kỹ thuật. 

Với những nỗ lực không ngừng và hướng đi đúng đắn, trong những năm qua Sơn Cầu Vồng đã trở thành thương hiệu mạnh được sự tin dùng của khách hàng khi được bầu chọn là doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng nhiều năm liền, lọt vào Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy do người tiêu dùng bình chọn và là thành viên chính thức của Hiệp hội Sơn và Mực In Việt Nam. 

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thương hiệu Sơn Cầu Vồng là một thương hiệu mạnh và phục vụ càng nhiều người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như để cảm ơn khách hàng đã tin dùng Sơn Cầu Vồng.